“แกรนด์ ทรีนีตี้ฯ” ทุ่ม 2.5 พันล้านบาท รุกแนวราบโซนบางนารับอีอีซี ขยายพอร์ตโรงแรม จ.น่าน

ผู้บริหารรุ่นใหม่ “แกรนด์ ทรีนีตี้ฯ” เร่งเครื่องขยายพอร์ตลงทุนอสังหาฯ โชว์ผลงานในรอบ 3 ปี เปิด 5 โครงการหรู มูลค่าขาย 1,500 ล้านบาท พร้อมเปิดตัวโครงการ วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน ทาวน์โฮมหรูในเมือง เผยแผนปี 66 รุกเปิดโครงการใหม่ มูลค่ารวม 2,500 ล้านบาท ปักหมุดโซนบางนา รุกเปิดบ้านแนวราบ พ่วงขยายพอร์ตธุรกิจโรงแรมใน จ.น่าน

นายดิษย์ฐา จิราศิริวรภัทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แกรนด์ ทรีนีตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ภายใต้แบรนด์ “One Atelier” (วัน แอททีเลียร์) เปิดเผยว่า แม้บริษัทจะเข้ามารุกและขยายโครงการอสังหาริมทรัพย์ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา แต่ตนมีประสบการณ์ในวงการอสังหาฯ มา 10 ปีแล้ว ซึ่งทางบริษัทฯ มีโครงการพัฒนาภายใต้แกรนด์ ทรีนีตี้ ที่เปิดในปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน รวม 5 โครงการ มูลค่าการขายประมาณ 1,500 ล้านบาท

โดยเป็นการพัฒนาภายใต้แบรนด์ลักชัวรี “วัน แอททีเลียร์” จำนวน 3 โครงการ ในโซนที่บริษัทมีความเชี่ยวชาญ ได้แก่ พหลโยธิน บ้านเดี่ยว จำนวน 10-20 ยูนิต มูลค่าโครงการ 400 ล้านบาท มียอดขายสะสม 50% โอนกรรมสิทธิ์ให้ลูกค้าแล้ว 20-30% สรีรวิทยา รูปแบบบ้านแฝด ราคา 19 ล้านบาท จำนวน 2 ยูนิต และสุคนธสวัสดิ์ บ้านเดี่ยว 4 ชั้น ราคาเริ่ม 40 ล้านบาท มีจำนวน 3 ยูนิต ทั้ง 3 โครงการ วางเป้าปิดโครงการภายในปี 2566

โครงการ “เกรทเทียร์ ทาวน์” ย่านบางนา-เทพารักษ์ ทาวน์โฮม 3 ชั้น จำนวน 180 ยูนิต ราคาขายเฉลี่ย 3.2 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 700 ล้านบาท ยอดขายสะสม 20% ซึ่งในโซนนี้อัตราดูดซับดีประมาณ 5% คาดทั้งโครงการปิดการขายกลางปี 2567 และ “ซิตี้ ไซท์ น่าน” บ้านเดี่ยวหรูสไตล์นอร์ดิกที่เตรียมปิดการขายในเฟสที่ 1 และเปิดการขายไปยังเฟสที่ 2

ล่าสุด “แกรนด์ ทรีนีตี้ ได้เปิดตัวโครงการวัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน ภายใต้แบรนด์ “One Atelier” (วัน แอททีเลียร์) โดยเน้นกลุ่ม Prestige Luxury คนรุ่นใหม่และนักธุรกิจเว็บหวยออนไลน์ ถูกกฎหมาย บาทละ 1000 เชื่อถือได้ที่ประสบความสำเร็จเร็ว มีความต้องการใช้ชีวิตอย่างลงตัว สะดวกสบายและไม่เร่งรีบ รวมถึงมีเวลาได้พักผ่อน และผ่อนคลายจากการทำงาน โครงการเน้นการออกแบบให้ทุกพื้นที่มีนวัตกรรมของการอยู่อาศัยที่ช่วยสร้างสมดุลการชีวิตใจกลางพหลโยธิน พร้อมความเป็นส่วนตัวแบบสูงสุด เพียง 13 ครอบครัว ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 410 ล้านบาท

 

“One Atelier” (วัน แอททีเลียร์) พหลโยธิน ทาวน์โฮมและบ้านแฝด 4.5 ชั้น พร้อมลิฟต์ทุกหลัง รองรับครอบครัวหลากหลายช่วงวัย ยกระดับการอยู่อาศัยเพื่อชีวิตที่สมดุลมากขึ้น ด้วยการเป็น Convenient Location ที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองย่านพหลโยธิน ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ร้านอาหาร เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า ทางด่วน สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง เชื่อมต่อการเดินทางในหลายรูปแบบ ใกล้รัชโยธิน เพียง 5 นาที จาก BTS ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าสายสีเขียวเส้นหลักที่สามารถเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองได้ง่ายดาย

สำหรับภาพรวมแผนดำเนินธุรกิจในปี 2566 นายดิษย์ฐา กล่าวว่า บริษัทฯ มีแผนเปิดตัวโครงการใหม่ จำนวน 3 โครงการ (มูลค่ารวมประมาณ 2,500 ล้านบาท) ได้แก่ โครงการแนวราบบนพื้นที่กว่า 70 ไร่ ย่านบางนา-เทพารักษ์ ติดทะเลสาบขนาดใหญ่มูลค่าประมาณ 2,000 ล้านบาท และโครงการแนวราบที่จังหวัดน่านเพิ่มอีก 1 โครงการ มูลค่าประมาณ 120 ล้าน โดยคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงไตรมาส 3 ปีหน้า

และนอกเหนือจากตลาด Residential แล้ว บริษัทฯ ยังได้เริ่มซุ่มปั้นแบรนด์โรงแรมหรู เตรียมบุกตลาด Hospitality โดยมีแผนเปิดตัวโครงการ Luxury Boutique Hotel ในช่วงปลายปี 2567

“เรามีแผนที่จะขยายฐานลูกค้าใหม่ๆ ในกลุ่มธุรกิจโรงแรมระดับลักชัวรี ซึ่งเราซื้อที่ดินใน อ.บ่อเกลืออีก 20 ไร่ รองรับเปิดโรงแรมใหม่ รวมถึงกำลังมองหาโอกาสขยายตลาดไปยังหัวเมืองท่องเที่ยวสำคัญ เช่น ภูเก็ต เชียงใหม่ อยุธยา และพัทยา ส่วนที่ดินในจังหวัดระยอง อาจต้องรอความพร้อมของการลงทุนในอีอีซีอีกประมาณ 3 ปี ถึงจะเริ้มตัดสินใจลงทุนพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย”